BLOG

วิธีเล่นระบบบัตรทอง

แชร์ยังไงให้ได้ส่วนลดถึง 10,000 เรามาดูกัน

เกี่ยวกับ LEVEL51

LEVEL51 เป็นบริษัทโน๊ตบุ้คของคนไทย ที่จำหน่ายเครื่องโน๊ตบุ้คแบบสามารถสั่งเสปคเองได้ ปัจจุบันเราดำเนินธุรกิจมาแล้วกว่า 9 ปี โดยเริ่มจากการเป็นบริษัท Software House และเมื่อเราหาเครื่องแรงๆ มาใช้ทำงานแล้วหาไม่ได้ซะทีเรีาก็เลยตัดสินใจทำเองซะเลย ปัจจุบันเราขายอย่างจริงจังมาแล้ว 3 ปี มัีลูกค้าแล้วกว่าเกือบ 700 เครื่อง และเราก็รู้ว่าการจะทำช่องทำเพจขึ้นมาเนี่ย มันลงทุนลงแรงเยอะมากๆ เลย >.<

(ตอนนี้มีกิจกรรมแจกเครื่องคิว หรือเลือกรับเป็นส่วนลด หรือ เงิน Sponsor ช่องก็ได้ รายละเอียดอยู่ข้างล่างจ้า)

ระบบบัตรทอง

ตอนนี้ LEVEL51 มีการเพิ่มระบบ "บัตรทอง" เข้ามาในเว็บของเรา ไม่รู้ว่าเห็นกันหรือยัง? ก็คือทุกครั้งที่มีคนกดเข้าลิงค์แชร์เสปค และลงทะเบียนรับคูปอง แจ้าของลิงค์จะได้รับส่วนลด 100 บาท สะสมไว้ได้เรื่อยๆ จนถุึง 10,000 บาท เลยทีเดียว!  แต่ 100 คน คุณอาจจะคิดว่ามันจะเป็นไปได้เหรอ ตอนนี้สถิติสูงสุดที่เคยมีลูกค้ากดได้ไป คือ 8,600 บาทเลยจ้า เราเพิ่งมีระบบนี้ได้ไม่ถึงเดือนเองนะ แล้วระบบนี้ เรายังสปอนเซอร์ให้ช่อง YouTube, เพจ Facebook, Streamer บน Twitch ด้วย ถ้าตรงตามเงื่อนไข ก็สามารถขอแลกบัตรทองนี้ เป็นเงินสปอนเซอร์ได้เลย ดูรายละเอียดได้จากในหน้า Dashboard นะ

ขั้นตอนการรับส่วนลดนั้นง่ายม๊าก แค่ 3 ขั้นตอนนี้เอง

1) จัดเสปค แล้วแชร์เสปคให้เพื่อนกดลิงค์

หลังจากที่กดเสปคเล่นแล้ว เลื่อนลงมาข้างล่างจะมีปุ่มที่เขียนว่า แชร์เก็บไว้ กดปุ่มนี้ (ปกติมันจะกดอยู่แล้ว) จะเป็นการเปิดเครื่องมือในการสร้างลิงค์แชร์ขึ้นมา ก็สามารถปรับ Background ขยับรูปกระจุ๊กกระจิ๊กได้เล๋็กน้อย ก่อนสร้างเป็นลิงค์ เพื่อแชร์ขึ้นเฟสบุ้ค หรือส่งให้เพื่อนได้ทาง Messenger (ถ้าบนมือถือ จะเป็นหน้าต่างแชร์ของมือถุือ เลือกส่งเข้า App อื่นได้ เช่น LINE, WhatsApp)

Update: 16 มิย. 62 จะมีช่องให้ Copy Link ได้แล้วนะ

2) เพื่อนกดลิงค์ แล้วก็ล็อคอินเพื่อรับคูปอง

จากนั้น ถ้าเพื่อน(หรือใครก็ตาม)คลิกลิงค์ของเรา คนนั้นก็จะได้รับคูปองส่วนลด 2,000 บาทด้วย ซึ่งคนที่คลิกเข้ามาก็เพียงแค่กด Login เพื่ิิอเก็บคูปอง ระบบก็จะนับเป็นส่วนลดให้คุณทันที 100 บาท นั่นก็คือถ้าอยากได้ส่วนลดสูงสุดที่ 10,000 บาท ก็ต้องหาคนมากดให้ได้ 100 คนไม่ซ้ำกันนั่นเอง อิอิ แต่ว่าระบบจะนับเฉพาะคนที่เคยกดเข้ามาครั้งแรกนะ ถ้าเคยกดซ้ำแล้ว หรือเคยกดลิงค์ของคนอื่นไปแล้ว จะไม่ได้นับอีก ดังนั้น เริ่มแชร์ก่อน มีสิทธิ์ก่อน เหอๆๆๆ

3) กดสร้างคูปองส่วนลด Golden Voucher!

มาที่หน้านี้ SQUAD51 (หรือ My Profile ในเมนู) เพื่อตรวจสอบว่า คุณมีจำนวนคนกดลิงค์กี่คนแล้ว และตอนนี้มีส่วนลดเท่าไหร่ และถ้าคุณพอใจกับมูลค่าส่วนลดที่สะสมไว้แล้ว ก็กดสร้างคูปองได้เลย

แต่ทุกครั้งที่สร้างคูปอง ครั้งต่อไป ส่วนลดที่ได้จะลดลง 80% นะ คร่าวๆ ก็คือ ถ้ามีคนกดแค่ 100 คน ตอนกดครั้งแรก จะได้ Golden Voucher มูลค่า 10,000 บาท แต่ครั้งที่สองจะได้ 2,000 บาท ถ้าเกิดจะให้ได้มูลค่า 10,000 บาท เท่าเดิม ก็แค่ต้องมีคนเข้ามากดเพิ่มเรื่อยๆ เท่านั้นเอง

ซึ่งคูปองส่วนลด ก็สามารถใช้ได้ในหน้าสั่งซื้อเลย คูปองบัตรทอง จะไม่มีกำหนดขั้นต่ำด้วย จะใช้กับเครื่องราคาเท่าไหร่ก็ได้ หรือว่า ถ้าเป็นช่อง YouTube, Twitch, เพจ Facebook ที่ตรงตามเงื่อนไข ก็สามารถขอรับเป็นค่า Sponsor ได้เลย

สำคัญ: เนื่องจากเราเป็นบริษัท การให้จ่ายเงินออกไปให้ จะมีภาษี หัก ณ ที่จ่าย 3% นำส่งกรมสรรพากร (เราไม่ได้เก็บเอาไว้เองนะ) ซึ่งสามารถขอคืนได้ตอนยื่นภาษีปลายปี ถ้ารายได้ไม่ถึงเกณฑ์ที่ต้องเสียภาษี

หวังว่าคงจะคลายข้อสงสัยแล้วนะว่าระบบบัตรทองของเราเป็นยังไง อย่าลืมมาลองเล่นสะสมส่วนลดกันนะครับ

กิจกรรม : แจกคิว!

และสำหรับท่านที่เล็งเครื่องคิวอยู่ หรือเป็นเจ้าของช่อง YouTube, เพจ Facebook, สตรีมเกมผ่าน Twitch อย่ามัวรีรอ เรามีกิจกรรมพิเศษสำหรับคุณโดยเฉพาะ~ เพียงร่วมสนุกแชร์เสปคในระบบบัตรทอง ท่านแรกที่มัีจำนวนเพื่อนตั้งแต่ 51 ท่านขึ้นไป รับฟรี เคส KYU พร้อม Power Supply Micronics SFX-L 700W (80+ Platinum) รวมมูลค่า 9,880 บาท* หรือเลือกรับเป็นส่วนลด/Sponsor 2 เท่าจากอัตราส่วนลดใน Golden Voucher ที่คุณจะได้รับ** ในการซื้อเครื่อง KYU กับเราตามเสปคที่คุณแชร์ไว้

อย่ามัวรีรอ รีบชวนเพื่อนกันเร็ว!

กติกาการร่วมสนุก

  • การสร้างเสปคเพื่อร่วมสนุก จะต้องสร้างตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป และเป็นเสปคของเครื่อง KYU เท่านั้น
  • เสปคที่สร้างขึ้น จะต้องมีการโพสขึ้น Facebook Group (ยกเว้น Group LEVEL51 Talk) หรือ Wall หรือ Page แบบ Public อย่างน้อย 1 ครั้ง พร้อมคำอธิบายเกี่ยวกับเสปคสั้นๆ 1 ประโยค และมีจำนวน Like (หรือ Love/Haha...) อย่างน้อย 1 Like เพื่อให้ระบบของ LEVEL51 สามารถตรวจสอบได้
  • จำนวน Like (Love/Haha...) ที่มากกว่า 1 ไม่มีผลกับการพิจารณาในการรับรางวัล
  • เงื่อนไขการได้รับรางวัล คือ มีจำนวนเพื่อนในระบบ SQUAD51 ตั้งแต่ 51 ท่านขึ้นไป โดยนับจำนวนเพื่อน เฉพาะที่เป็นเพื่อนที่สมัครเข้าระบบ SQUAD51 ที่มีคุณเป็นผู้แนะนำ ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไปเท่านั้น ทั้งนี้ ระบบจะนับเฉพาะผู้ที่สมัครเข้าระบบ SQUAD51 ครั้งแรกเท่านั้น
  • ผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลตามเงื่อนไข จะต้องแจ้งกับ LEVEL51 ผ่านทาง Inbox ของเพจเองเพื่อติดต่อขอรับรางวัล ผู้ที่ติดต่อเข้ามาก่อน มีสิทธิ์ได้รับรางวัลก่อน กรณีที่มีผู้ติดต่อเข้ามาในเวลาใกล้เคียงกัน จะตัดสินจาก Timestamp หรือ Id ของที่ข้อความส่งมาถึง Inbox ของเพจ LEVEL51pc โดย Facebook
  • ทีมงาน LEVEL51 จะมีการตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อยืนยันการได้รับสิทธิ์ รวมไปถึงตรวจสอบ Account Facebook ของทุกท่านที่กดลิงค์ของคุณ
  • ท่านที่ได้ทำการกดสร้าง GOLDEN VOUCHER ไปแล้วในเดือนมิถุนายน ไม่สามารถเข้าร่วมสนุกในกิจกรรมนี้ได้
  • ของรางวัล ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และทางทีมงาน LEVEL51 อาจเปลี่ยนเป็นสินค้าที่มีมูลค่าเทียบเท่ากันแทน กรณีที่ไม่สามารถจัดหาของรางวัลตามที่กิจกรรมกำหนดไว้ได้
  • การตัดสินของทีมงาน LEVEL51 ถือเป็นอันสิ้นสุด
  • ส่วนลดใน Golden Voucher สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสนับสนุนช่อง YouTube, เพจ Facebook หรือ ช่อง Twitch ได้ตามเงื่อนไขในหน้า Dashboard

* ผู้ที่ได้รับของรางวัลเป็นตัวสินค้า ยกเว้นกรณีได้รับเป็นส่วนลด จะต้องเสียภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ของของรางวัลที่ได้รับ และภาษีเงินได้ หัก ณ ที่จ่าย 5% จากมูลค่าของของรางวัลที่ได้รับ ซึ่งบริษัทจะนำส่งให้กรมสรรพากรต่อไป ไม่ได้เก็บเอาไว้ใช้เองนะจ๊ะ ซึ่งภาษีเงินได้ 5% สามารถขอคืนได้ขอคืนได้จากกรมสรรพากรตามที่กฏหมายกำหนด
** จำกีัดมูลค่าส่วนลด ไม่เกิน 15,000 บาท การขอเปลี่ยนเป็นเงินสนับสนุนแทนส่วนลด จะมีการภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย 3% ซึ่งสามารถขอคืนได้จากกรมสรรพากรตามที่กฏหมายกำหนด

โน๊ตบุ้ค/พีซี จาก LEVEL51

BLOG