BLOG

ANNEX Review

รีวิวโดยคุณ Nantawat Mada ขอบคุณนะคร๊าบ

สั่งซื้อได้จากลาซาด้า พร้อมรับประกัน 1 ปี ส่งตัวใหม่เปลี่ยนให้ถึงบ้าน เก็บเงินปลายทางได้อีกต่างหาก
(ราคาที่แสดงอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามโปรโมชั่นปัจจุบันของลาซาด้านะ) :


Annex by LEVEL51

Annex เป็น Keyboard ที่ LEVEL51 ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนใช้โน๊ตบุ้ค ทั้งเพื่อใช้เล่นเกม และเพื่อใช้คู่กับปากกา WACOM โดยเฉพาะ เราสั่งผลิตมาเองเลย ครั้งแรก 25 อัน จนตอนนี้ เราขายหมดไปสองรอบแล้ว ขอบคุณทุกท่านมั๊กๆ เลยนะ มาดูสรรพคุณของมันกัน...

ถ้าคุณใช้งานโน๊ตบุ้ค เพื่อสำหรับเล่นเกม นี่คือ Mechanical Keyboard ที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ สามารถใช้งานคู่กับโน๊ตบุ้คเครื่องโปรดของคุณโดยไม่เปลืองพื้นที่บนโต๊ะ และยังได้อรรถรสของคีย์บอร์ดแบบ Mechanical อย่างครบถ้วน ไม่ต้องรำคาญกับความร้อนตอนเล่นเกมที่แผ่มาถึงคีย์บอร์ดของโน๊ตบุ้คเครื่องบางของคุณ หรือกังวลว่าเครื่องของคุณจะมีรอยข้อมืออีกต่อไป

Mechanical Blue Switch - Tacktile and "Clicks"

สัมผัสการกดที่แม่นยำ ด้วยสวิตซ์แบบกลไก (Mechanical) แท้ แบบ Blue Switch ที่ให้เสียง "คลิ๊ก" เมื่อสวิตช์ทำงานและส่งสัญญาณการกดปุ่มของคุณไปยังคอมพิวเตอร์ พร้อมปุ่มแบบถอดเปลี่ยนได้ ให้คุณสามารถเพิ่ม O-Ring เพื่อปรับสัมผัสการกดของคุณได้ตามความพอใจSimple, Elegant Design - Aluminum Front Plate

ถ้าเป็นสินค้าจาก LEVEL51 แล้ว นอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดี ยังต้องมีรูปลักษณ์ภายนอกที่โดดเด่นควบคู่กัน ด้วยวัสดุอะลูมิเนียมทำสีดำด้าน พร้อมปัดเงาที่ขอบโดยรอบเพิ่มความหรูหรา แต่ให้สัมผัสที่นุ่มนวลด้วย Palm Rest ผิว Sandblasted เช่นเดียวกับปุ่มที่เป็นผิว Sandblasted เช่นกัน และยังแตกต่างจาก Single Hand Keyboard รุ่นอื่นๆ ตรงที่การจัดวางปุ่มและระยะห่างของปุ่มเป็นไปตามคีย์บอร์ดแบบมาตรฐาน คุณจึงไม่ต้องฝึกฝนความเคยชินในการใช้งาน และในขณะเดียวกัน ก็ไม่ต้องปรับความเคยชิน เพื่อกลับไปใช้คีย์บอร์ดแบบเดิมErgonomic Design - with integrated Palm-Rest

ดีไซน์ที่โดดเด่น คงจะไรประโยชน์ถ้าเกิดว่าไม่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ INKER Annex ออกแบบมาให้ทำมุมเอียงเล็กน้อย เพื่อให้คุณสามารถวางมือได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมีที่พักข้อมือในตัว แตกต่างจากคีย์บอร์ดทั่วไปหรือคีย์บอร์ดโน๊ตบุ้ค ที่คุณจะต้องหักข้อมือ เพื่อวางนิ้วในตำแหน่งที่ถูกต้อง นอกจากนี้ด้วยขนาดเพียง 16 x 26 ซม. คุณจึงสามารถวางมันไว้ในตำแหน่งที่สบายที่สุดสำหรับคุณได้ และใช้พื้นที่บนโต๊ะร่วมกับโน๊ตบุ้คและเมาส์ของคุณได้อย่างสบาย


Per-Key Backlight - with 7 Lighting Effects

ระบบ Backlit แบบปุ่มต่อปุ่ม* ที่ให้แสงที่สม่ำเสมอเพื่อให้คุณมองเห็นตัวอักษรได้ชัดเจน และยังสามารถปรับเอฟเฟกต์ไฟได้ถึง 7 แบบ เพื่อเพิ่มสีสันให้กับโต๊ะของคุณ และเข้ากันกับโน๊ตบุ้ตเกมมิ่งเครื่องโปรด * สีไฟ Backlit ไม่สามารถเปลี่ยนได้


สั่งซื้อได้จากลาซาด้า พร้อมรับประกัน 1 ปี ส่งตัวใหม่เปลี่ยนให้ถึงบ้าน เก็บเงินปลายทางได้อีกต่างหาก
(ราคาที่แสดงอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามโปรโมชั่นปัจจุบันของลาซาด้านะ) :


BLOG

LEVEL51 คือใคร?

เราเป็นบริษัทโน๊ตบุ้คของคนไทย ใช้เครื่องจากโรงงาน CLEVO แบบยี่ห้อดังในต่างประเทศ ที่คุณสามารถเลือกสเปคเองได้เกือบทั้งเครื่อง ถ้าโน๊ตบุ้คและคอมพิวเตอร์ของคุณ คืออุปกรณ์สำคัญในการทำงาน นี่คือเครื่องที่ออกแบบมาสำหรับคุณ

1317
ลูกค้าที่รักเรา
0
เครื่องเกินแสนบาท
49
K
มูลค่าเครื่องโดยเฉลี่ย
0
K
สถิติเครื่องแพงสุด

ลูกค้าหน่วยงานราชการและมหาวิทยาลัย

ลูกค้ากลุ่ม Video Production, 3D Design, Software House

Landscape Design

ลูกค้ากลุ่มบริษัทอุตสาหกรรมและก่อสร้าง

 

 

 

พิเศษเฉพาะคุณ - รับคูปองส่วนลด 2,000 บาท สำหรับการสั่งซื้อเครื่องกับเรา