SQUAD51

Squad 51

เราเชื่อว่า LEVEL51 คือเครื่องคุณภาพดี ที่คุณอยากแนะนำให้ทุกคนใช้งาน
และเราก็ยินดีที่จะให้คุณเป็นส่วนหนึ่งกับความสำเร็จของเราด้วย

ลงทะเบียนกับเรา และกำหนดโค๊ด

ใช้แค่เฟสบุ้ค ก็เริ่มได้เลยไม่ถึง 1 นาที

หาที่โพสลิงค์ของคุณ

บนเฟสบุ้ค บน YouTube หรือบนพันทิพ หรือจะใช้ลิงค์นี้ ระหว่างที่แนะนำและจัดเสปคให้เพื่อนของคุณก็ได้

รับส่วนแบ่งจากมูลค่าคำสั่งซื้อทันที

เมื่อเพื่อนหรือผู้ที่คลิกลิงค์ของคุณทำการสั่งซื้อและชำระเงิน ถอนเงิน BTC ออกจากระบบได้ทันที
ถ้าเป็นสมาชิกอยู่แล้ว ไปดูหน้า Dashboard เลย

SQUAD51 ดียังไง?

ขายตรง? หารายได้ผ่านเน็ต? จะว่างั้นก็ได้นะ
แต่เราค่อนข้างชัวร์ว่า ยังไม่มีระบบแบบนี้สำหรับ Geek แบบเราแน่ๆ

เติบโตไปพร้อมกับเราได้

รับส่วนแบ่ง 2% ทุกครั้งที่มีคนสั่งซื้อและชำระเงิน (1% สำหรับคำสั่งซื้อแรก) หรือประมาณ 1,100 บาท ต่อเครื่อง ตามราคาเครื่องโดยเฉลี่ยที่ 55,000 บาท

ออกแบบมาเพื่อโลกออนไลน์

ระบบจะเพิ่มส่วนแบ่งให้คุณ 1% ทุกๆ 10,000 IP Address ที่คลิกเข้ามายังเว็บไซต์ LEVEL51 ผ่านลิงค์ของคุณ สูงสุดถึง 5%

งานออกแรง เราทำไปให้หมดแล้ว

โหลดภาพประกอบและวีดีโอที่เรามี (Press Kit) เอาไปใช้ในการโพสลงบล็อก หรือโพสบน Facebook, IG ได้ทันที หรือจะเอาไปแต่งภาพต่อก็ได้

ได้ทำในสิ่งที่คุณชอบ~!

ไม่ค่อยหลงตัวเองหรอกนะ ในเมื่อคุณก็คอยแอบเชียร์เราอยู่แล้ว ก็ทำให้มันจริงจังซะเลยสิ~!

ใครเหมาะกับ SQUAD51?

ไม่ใช่ว่าใครๆ จะทำได้นะงานนี้ เรื่อง Geekๆ แบบนี้
มันต้องเป็นกลุ่มพวกเราเท่านั้นแหละ

เจ้าของ Tech Blog หรือ YouTube Channel

ถ้าคอนเทนต์ของคุณก็เป็นเรื่องเทคโนโลยี นี่มันใช่เลย แถมยิ่งคนคลิกเยอะ % ส่วนแบ่งของคุณก็เยอะมากขึ้นตามไปด้วย สูงสุดถึง 5%

Geek ประจำกลุ่มเพื่อน

ในเมื่อคุณเป็นคนที่เพื่อนๆ นึกถึงเรื่องคอมพิวเตอร์ หรือคุณต้องมานั่งจัดเสปคเครื่องให้เพื่อนอยู่แล้ว ก็มาจัดเสปคกับเราเลยสิ~! ตั้งแต่เครื่องที่ 6 เป็นต้นไป คุณจะได้รับส่วนแบ่งสูงถึง 5% ต่อเครื่อง

ข้อกำหนดของโครงการ SQUAD51

 1. เกี่ยวกับ SQUAD51

  โครงการ SQUAD51 เป็นลักษณะโครงการที่เรียกว่า "Affiliate Marketing" นั่นคือ คุณจะได้รับส่วนแบ่งจากการที่คุณช่วยแนะนำให้มีผู้เข้ามาเยี่ยมชม และซื้อสินค้ากับทางบริษัทฯ ผ่านทางการคลิกลิงค์ ที่มีรหัสแนะนำของคุณ

  ในข้อตกลงนี้ "คุณ" หมายถึง ผู้ที่กำลังทำการสมัครเข้าร่วมโครงการ และ "เรา" หรือ "บริษัท" หรือ "LEVEL51" หมายถึงบริษัท นันคอม จำกัด และ "ลูกค้า" หมายถึงผู้ที่เข้ามาติดต่อซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ของ LEVEL51

  คุณไม่จำเป็นต้องสั่งซื้อสินค้ากับ LEVEL51 เพื่อเข้าร่วมโครงการ และ LEVEL51 ไม่มีการเก็บค่าสมาชิกเพื่อเข้าร่วมโครงการ

 2. ส่วนแบ่ง หรือ ค่าคอมมิชชั่น (Commission) หรือค่าแนะนำ

  ในการที่คุณจะได้รับค่าแนะนำ ลูกค้าจะต้องเข้ามาสั่งซื้อสินค้ากับเว็บไซต์ของ LEVEL51 พร้อมทั้งชำระเงินให้กับ LEVEL51 ครบตามจำนวนที่ระบุในคำสั่งซื้อ โดยคุณจะได้รับค่าแนะนำ เมื่อลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ LEVEL51 โดยการคลิกที่ลิงค์ที่คุณสร้างขึ้น หรือผ่านทาง URL ที่มีการระบุรหัสแนะนำของคุณไว้เท่านั้น

  ในกรณีที่ลูกค้า ทำการชำระเงิน เพื่อสั่งซื้อสินค้าที่มีการจ่ายเงินต่อเนื่อง (Recurring Payment) ตัวอย่างเช่น ค่าบริการที่มีการเรียกเก็บเป็นรายเดือน หรือรายปี แต่ไม่รวมถึงการ ผ่อนชำระค่าสินค้า คุณจะได้รับค่าแนะนำ ตามยอดค่าบริการที่เรียกเก็บในแต่ละครั้งด้วย

  ในกรณีที่คุณเป็นผู้สั่งซื้อสินค้ากับเว็บไซต์ของ LEVEL51 เอง ผ่านทางลิงค์หรือ URL ที่มีการระบุรหัสแนะนำของคุณไว้ คุณยังได้รับค่าแนะนำตามปกติ

 3. ระดับของอัตราค่าแนะนำในโครงการ

  อัตราค่าแนะนำที่คุณจะได้รับ เริ่มต้นที่ 1% จากจำนวนที่ระบุในคำสั่งซื้อ และเมื่อมีลูกค้าใหม่ หรือลูกค้าเดิมสั่งซื้อสินค้าและชำระเงิน ตามเงื่อนไขในข้อ 2. ตั้งแต่ครั้งที่ 2 เป็นต้นไป คุณจะได้รับอัตราค่าแนะนำเพิ่มเป็น 2% จากจำนวนที่ระบุในคำสั่งซื้อ และตั้งแต่ครั้งที่ 6 เป็นต้นไป คุณจะได้รับค่าแนะนำเพิ่มเป็น 5% จากจำนวนที่ระบุในคำสั่งซื้อ

  ในกรณีที่มีลูกค้าคลิกที่ลิงค์ที่คุณสร้างขึ้น หรือผ่านทาง URL ที่มีการระบุรหัสแนะนำของคุณไว้ ระบบจะทำการจดจำ IP Address ของลูกค้าที่เข้ามายังเว็บไซต์ของ LEVEL51 ผ่านลิงค์ หรือ URL ที่มีการระบุรหัสแนะนำของคุณไว้ และเมื่อมีจำนวน IP Address ที่ไม่ซ้ำกันทุกๆ 10,000 IP Address ระบบจะทำการปรับเพิ่มอัตราค่าแนะนำที่คุณจะได้รับ ครั้งละ 1% โดยอัตราส่วนแบ่งสูงสุดคือ 5%

  กรณีมีการทุจริตโดยการใช้ Bot หรือ IP Sproofing หรือวิธีการอื่นๆ ในการเพิ่มจำนวนลูกค้าที่เข้ามายังเว็บไซต์ของ LEVEL51 ผ่านทางรหัสแนะนำของคุณโดยทุจริต คุณจะถูกยกเลิกสภานะการเป็นสมาชิกทันที และค่าแนะนำที่เกิดขึ้นหลังจากที่คุณถูกยกเลิกสถานะ จะถือเป็นโมฆะและไม่มีผู้ได้รับส่วนแบ่งนั้น

  ในกรณีที่คุณเป็นผู้สั่งซื้อสินค้ากับเว็บไซต์ของ LEVEL51 เอง ผ่านทางลิงค์หรือ URL ที่มีการระบุรหัสแนะนำของคุณไว้ คุณยังได้รับปรับปรับเพิ่มอัตราค่าแนะนำตามย่อหน้าแรก

 4. การชำระเงินค่าแนะนำ

  คุณจะได้รับค่าแนะนำ เป็นสกุลเงิน BTC (Bitcoin) เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการรับเงินส่วนแบ่งของคุณ โดยคุณสามารถคงเงิน BTC ไว้ใน Wallet หรือทำการขายเป็นเงินบาท และโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากได้ตามเงื่อนไขของผู้ให้บริการ Bitcoin Wallet ของคุณ ถ้าคุณยังไม่มี Wallet สำหรับเก็บเงินสกุล BTC เราขอแนะนำให้คุณสมัครสมาชิก (ฟรี) กับ http://www.bx.in.th

  คุณจะได้รับค่าแนะนำเป็น BTC โดยคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน ณ ขณะที่เราทำการโอนให้คุณ ดังนั้น ไม่ว่าราคา BTC เป็นเท่าใดก็ตาม คุณจะได้รับค่าแนะนำในจำนวนเท่าเดิม

  คุณสามารถเบิกค่าแนะนำเข้ายัง Wallet ของคุณเมื่อใดก็ได้ โดยระบบจะทำการสรุปยอดค่าแนะนำค้างจ่ายทั้งหมด และทำการฝาก (Deposit) ยอดค่าแนะนำค้างจ่ายนั้นไปยัง BTC Address ที่คุณระบุภายใน 2 วันทำการ โดยค่าใช้จ่ายในการโอนเงืิน จะถูกหักออกจากยอดเงินที่คุณได้รับ

  (UPDATE 18/1/2018 : ก่อนหน้านี้ เราแสดงค่าส่วนแบ่งเป็นสกุล BTC ทำให้การโอนส่วนแบ่งมีการคำนวณที่ยุ่งยาก โดยปัจจุบันระบบจะแสดงค่าแนะนำเป็นเงินบาทแทน และโอนให้คุณเป็น BTC ที่มีมูลค่าเท่ากับจำนวนดังกล่าว ณ ขณะที่โอน (ใช้ค่า LATEST ตามที่ได้จาก API ของ BX.in.th) ดังนั้น คุณจะได้เงินส่วนแบ่งมูลค่าเท่าเดิมตลอด ไม่ว่าค่าเงิน BTC จะเป็นเท่าใดก็ตาม ซึ่งเราแนะนำให้ขายทันทีที่ได้รับครับ และต้องขออภัยสำหรับปัญหาที่ทำให้ไม่สามารถกดเบิกเงินส่วนแบ่งได้ก่อนหน้านี้ด้วยนะ)

 5. การยกเลิกการเป็นสมาชิกของ SQUAD51 หรือการยกเลิกโครงการ SQUAD51

  LEVEL51 มีสิทธิ์ในการยกเลิกการเป็นสมาชิกของคุณได้ โดยคุณสามารถเบิกเงินค่าแนะนำค้างจ่ายไปยัง Wallet ของคุณ ภายใน 3 วัน หลังถูกบอกเลิกการเป็นสมาชิก

  LEVEL51 มีสิทธิ์ในการยกเลิกโครงการ SQUAD51 ได้ โดยคุณสามารถเบิกเงินค่าแนะนำค้างจ่ายไปยัง Wallet ของคุณ ภายใน 60 วัน หลังจากมีประกาศยกเลิกโครงการ

 6. การมีผลบังคับใช้ของข้อตกลงนี้

  การคลิกที่ปุ่ม ลงทะเบียน และ รับทราบข้อกำหนด ถือว่าคุณได้รับทราบข้อกำหนดต่างๆ แล้ว

  ถ้าหากว่าเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อตกลงนี้ ขัดต่อข้อกฏหมายของประเทศไทย ให้ถือว่าเนื้อหาส่วนอื่นยังมีผลบังคับใช้ตามเดิม ทั้งนี้ข้อตกลงนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และยังมีผลบังคับใช้ตามเดิม